Giỏ hàng

Về chúng tôi

Với hơn 400 tổ chức giáo dục đối tác ở Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Singapore, Anh và nhiều nước khác, ISEA hỗ trợ sinh viên tìm được lộ trình học tập phù hợp nhất đối với mong muốn của chính mình và gia đình. Sự chuyên nghiệp và am hiểu của đội ngũ tư vấn sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình thực hiện giấc mơ đó.

Sứ mệnh và tầm nhìn của chúng tôi

Đội ngũ ban quản lý

David Bailey

David Bailey

Tổng giám đốc điều hành

Ông David là người đồng sáng lập cũng như Tổng giám đốc điều hành của ISEA. Trong 35 năm kinh nghiệm làm việc trong hệ thống giáo dục Úc, ông từng giảng dạy ngành Quản lý Kinh doanh tại trường Đại học Tây Sydney từ năm 2003 đến 2006 và là Phó hiệu trưởng trường Trung học Công nghệ Doonside từ năm 2005 đến 2016. Ông đồng thời cũng là cố vấn viên đạt chứng chỉ Tư Vấn Giáo Dục Chuyên Nghiệp QEAC do Chính phủ Úc cung cấp. Trong thời gian làm việc trong ngành, ông đã không ngừng giúp đỡ học sinh, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới theo đuổi và hoà nhập với cuộc sống tại nước ngoài.
Tốt nghiệp ngành Khoa học - Toán học tại trường Đại học Newcastle, ông có chuyên môn về phân tích dữ liệu và truyền thông cũng như giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị, nhân sự và quản trị kinh doanh để phát triển mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng.

Xem thêm
Marcia Palmieri

Marcia Palmieri

Giám đốc điều hành

Bà Marcia là đồng sáng lập cũng như Giám đốc điều hành của ISEA. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục bà đã và đang làm việc với nhiều du học sinh trên toàn thế giới, học sinh có thành tích học tập cao và học sinh có nhu cầu đặc biệt. Tốt nghiệp bằng Cử nhân Giáo dục tại trường Đại học Western Sydney, bà có kiến thức rộng rãi trong các lĩnh vực như sáng tạo và phân tích văn học, cũng như hỗ trợ cải tiến các chương trình giáo dục để tạo ra một môi trường học tập phù hợp với học sinh, sinh viên.

Xem thêm
Paul Amon

Paul Amon

Giám đốc công nghệ

Với kinh nghiệm lãnh đạo ngành Nghiên cứu Công nghệ và Ứng dụng tại Liverpool Boys High School, ông Paul là một phần của cuộc cách mạng giáo dục Úc từ năm 2000. Trong hơn 18 năm giảng dạy ông đã và đang giúp đỡ các học sinh, sinh viên trong và ngoài nước học hỏi và hoà nhập vào các trường trung học, đại học và cao đẳng tại Úc. Trong vòng 5 năm qua, ông đã thành công đưa nhiều sinh viên từ châu Âu, châu Mỹ, châu Á và châu Phi vào nhập học tại các tổ chức giáo dục của Úc và New Zealand.
Ông Paul tốt nghiệp bằng Cử nhân Giáo dục tại Đại học Cape Coast, sở hữu chứng chỉ Công nghệ Giáo dục từ Đại học Wollongong và bằng Thạc sĩ Công nghệ thông tin tại trường Đại học Sydney. Ngoài ra ông còn có chứng chỉ Oracle DBA và có chứng nhận sáng tạo giáo dục từ Microsoft.

Xem thêm
Stephen Newnham

Stephen Newnham

Quản lý kinh doanh

Từng là giám đốc điều hành của BT Financial Trust và Zurich Financial Services ông Stephen có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tài chính và quản lý vốn, chủ yếu chịu trách nhiệm phân phối và tiếp thị. Trong thời gian ấy, ông đã điều hành và giám sát đội ngũ của mình trên khắp các tiểu bang của Úc để đảm khách hàng có một trải nghiệm tốt và xây dựng niềm tin tưởng của họ đối với công ty. Không những là người trực tiếp báo cáo tình hình hoạt động của công ty, ông đồng thời cũng là người trực tiếp nắm giữ các vai trò trong hội đồng quản trị của công ty.
Ông Stephen tốt nghiệp bằng Cử nhân Khoa Học Xã Hội và Cử nhân Luật tại trường Đại học Sydney. Ngoài ra ông còn có Chứng chỉ thiết lập kế hoạch Tài chính, Chứng chỉ ASIA - Liên kết của Viện Chứng Khoán Úc và Chứng chỉ GAICD từ Viện Giám Đốc các doanh nghiệp của Úc (AICD).

Xem thêm
Lê Hồng Sang

Lê Hồng Sang

Giám Đốc chi nhánh - Việt Nam

Với kinh nghiệm học tập, giảng dạy và làm việc nhiều năm tại Úc, tốt nghiệp 2 trường Đại học RMIT và La Trobe, từng là quản lý cấp cao của nhiều hệ thống giáo dục quốc tế uy tín, anh có sự hiểu biết sâu sắc và toàn điện về hệ thống giáo dục cũng như văn hóa của các nước phương Tây. Đồng thời là Giám Đốc của trung tâm Anh ngữ Connect, anh luôn có những lời khuyên, tư vấn về lộ trình học, chọn trường chính xác và phù hợp nhất với từng học sinh, luôn tạo sự tin tưởng cho phụ huynh, học sinh và các đối tác bằng sự chuyên nghiệp của mình.

Xem thêm
Meibo Hu

Meibo Hu

Quản lý chi nhánh - Trung Quốc

Meibo từng có thời gian sinh sống và học tập tại Úc và Mỹ. cô có một sự hiểu biết toàn diện về hệ thống giáo dục của cả 2 nước cũng như nhu cầu du học của học sinh và kỳ vọng của phụ huynh. Meibo có sự đam mê truyền đạt kiến thức vả chuyên môn của mình cho chính những ai có nhu cầu học tập tại nước ngoài. Meibo tốt nghiệp bằng Cử nhân Thương mại tại trường Đại học Curtin và từng làm việc tại Quảng Châu đảm nhận vị trí giáo viên tiếng Anh.

Xem thêm