Giỏ hàng

UNIVERSITY OF CANBERRA - TOP 10 trường ĐH hàng đầu tại ÚC

UNIVERSITY OF CANBERRA

Đôi nét về trường :

Trường đại học Canberra thành lập vào nằm 1968, tọa lạc tại thủ đô Canberra của Úc. Trường cung cấp các văn bằng đại học, cao học và các chương trình nghiên cứu sinh một cách chuyên nghiệp. Trường cũng tham gia vào các cuộc nghiên cứu ứng dụng để hỗ trợ cho chính phủ, doanh nghiệp và hỗ trợ hướng nghiệp ở tầm khu vực, quốc gia và quốc tế.

Đại học Canberra tự hào là một cơ sở giáo dục quốc tế đáng tin cậy và luôn hãnh diện là một cộng đồng đa dạng và thân thiện. Trường có một cơ sở duy nhất toạ lạc trên 120 ha đất tự nhiên với khung cảnh tuyệt đẹp như tranh, là lối vào dễ dàng đến các khoa và các ngành trong trường đại học, đến cộng đồng địa phương và đến các vùng thủ đô lân cận. Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm khu liên hợp y tế phức hợp hoàn toàn mới với vốn đầu tư trên 10 triệu đô.

Vì sao nên chọn Canberra ?

Trường được đánh giá là một trong 10 trường đại học hàng đầu tại Úc về học tập và giảng dạy. Bên cạnh đó được chính phủ Úc chọn là nơi cấp quỹ cho công tác gỉang dạy . “The Good Guides 2008 “ bình chọn 5 sao về sinh viên có việc làm và thu nhập cao sau tốt nghiệp . Trường có ký túc xá dành cho sinh viên

Các chương trình học đa dạng.Chương trình học

Trường được tổ chức thành 5 Khoa: Chuyên về một loạt các ngành học đa dạng, mỗi Khoa cung cấp một hệ thống kiến thức độc đáo tạo cho sinh viên nhiều lựa chọn phong phú. Các khoa này là:

  • Khoa nghệ thuật và thiết kế
  • Khoa Kinh doanh, Chính phủ và Pháp luật
  • Khoa Giáo dục
  • Khoa sức khỏe
  • Khoa Khoa học và Công nghệ

Yêu cầu đầu vào

Đại học: Tốt nghiệp trung học phổ thông, IELTS tối thiểu 6.0

Thạc sỹ và Sau đại học: Tốt nghiệp đại học hoặc một chương trình tương đương, IELTS tối thiểu 6.5

Tiến sỹ: IELTS tối thiểu 7.0 – 7.5

Học phí

Học phí dao động từ 27,000 – 35,000 AUD / năm (Được cập nhật hàng năm).

Bảo hiểm y tế dành cho sinh viên quốc tế 480 – 550 AUD / năm.

Chi phí nhà ở và ăn uống dao động từ 8,000 – 12,000 AUD / năm cho sinh viên ở ký túc xá và 10,000 – 15,000 AUD / năm cho sinh viên thuê nhà ngoài khuôn viên trường.

Học bống

Học bổng UC/GBCA được trao cho sinh viên quốc tế nhập học vào bất kỳ khóa học nào tại cơ sở Melbourne với trị giá lên đến 15% tổng học phí.

Học bổng University of Cenberra International Merit: Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế nhập học các chương trình Cử nhân hoặc Thạc sĩ tại UC, trường cung cấp chương trình học bổng lên đến 10% tổng học phí cho tất cả du học sinh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về CANBERRA vui lòng liên hệ ISEA VIETNAM để được tư vấn nhanh nhất.

♻️VĂN PHÒNG TẠI VIỆT NAM:
🏣ISEA Hồ Chí Minh: 64 Võ Thị Sáu, Quận 1, HCM
☎️ Số điện thoại: (+84) 868 936 000
📧 Địa chỉ email: huong@iseastudy.com
🌐 Website: www.iseastudy.vn
 Fb: Du học ISEA: More Than An Agency