Giỏ hàng

Du học Úc trường trung học Footscray City College

Úc là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới cùng với môi trường sống lý tưởng do đó du học Úc luôn là mơ ước của bao bạn trẻ hay là mong ước của quý phụ huynh muốn gửi gắm con cái được học tập tại nơi đây. Bài viết này Du học Isea lại giới thiệu thêm một ngôi trường tại xứ sở chuột túi, một trong những điểm đến tuyệt vời của các bạn du học sinh khi du học Úc -  trường Footscray City College.

du học Úc

Trường Footscray City College - du học trung học Úc

Thông tin chung về Footscray City College

Footscray City College (FCC) là một ngôi trường trung học công lập tọa lạc ở thành phố Melbourne - thủ phủ bang Victoria, Úc. Footscray City College cung cấp các chương trình học từ lớp 7 đến lớp 12 với nhiều môn học đa dạng khác nhau, nổi bật nhất là các môn về khoa học và nghệ thuật.

Ngoài ra, trường còn có các chương trình học năng khiếu liên quan đến thể thao, âm nhạc, truyền thông, khả năng lãnh đạo và khoa học kỹ thuật.

Khu học xá của trường - Footscray City College Melbourne nằm ở khu vực phía Đông của thành phố Melbourne, gần Đại học Victoria. Melbourne là một thành phố an toàn, cơ sở hạ tầng phát triển, có nhiều dịch vụ phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của học sinh và là nơi diễn ra nhiều lễ hội văn hóa đem đến cho du học sinh quốc tế những trải nghiệm thú vị khi theo học tại đây.

 trường Footscray City College.

Footscray City College là trường trung học công lập

Du học sinh quốc tế theo học tại Footscray City College sẽ được tiếp xúc với cộng đồng đa văn hóa và rất thân thiện, các bạn sẽ được hưởng những hỗ trợ phúc lợi cá nhân và được ở nhà của gia đình người bản xứ.

Du học sinh tốt nghiệp trường Footscray City College sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp trung học phổ thông bang Victoria (VCE), bằng cấp này có giá trị quốc tế sẽ giúp các bạn học sinh có thể nhập học ở các trường đại học Úc cũng như những trường đại học khác trên thế giới.

Học phí trường Footscray City College Australia 

 • Đối với chương trình từ lớp 7 đến lớp 10: Khoảng 14.000 AUD/năm.
 • Đối với chương trình từ lớp 11 đến lớp 12: Khoảng 16.000 AUD/năm.

Cùng du học Isea tìm hiểu các chương trình học tại Footscray City College nhé!

 • Chương trình trung học cơ sở lớp 7 và lớp 8 (Year 7 & 8): Học sinh sẽ được học một chương trình học toàn diện, được trang bị kiến thức tất cả các môn học để có thể xác định khả năng học của mình cho việc chọn lựa môn học phù hợp cho năm lớp 9 (Year 9), chương trình học sẽ nâng cao khả năng đọc viết và tính toán, môn học tự chọn như là tiếng Nhật hoặc tiếng Ý, ngoài ra học sinh sẽ học các môn như Toán, Tiếng Anh, Khoa học xã hội, Khoa học tự nhiên, Thể dục, Sức khỏe, Công nghệ thực phẩm, Nghệ thuật,...
 • Chương trình Select Entry Accelerated Learning Program (SEAL): Chương trình này dành cho học sinh lớp 7 có thành tích xuất sắc, học sinh cần phải làm bài kiểm tra và phỏng vấn để được học chương trình này.

Footscray City College 

Chương trình học tại Footscray City College

 • Chương trình trung học cơ sở lớp 9 (Year 9): Học sinh sẽ được tự chọn học các môn dựa theo sở thích theo hệ thống các môn học tại bang Victoria.
 • Chương trình trung học phổ thông lớp 10 (Year 10): Trọng tâm của chương trình này là củng cố và mở rộng kỹ năng học tập phục vụ cho yêu cầu lấy chứng chỉ tốt nghiệp trung học phổ thông Victoria (VCE), học sinh vẫn tiếp tục được chọn học các môn học phù hợp với khả năng; được tham quan các trường đại học và cao đẳng nghề công lập TAFE; chương trình lớp 10 có thể học từ xa.
 • Chương trình trung học phổ thông VCE: Chương trình học dành cho học sinh lớp 11, 12 với nhiều loại môn học khác nhau trong đó có Toán, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Quản trị, Nông nghiệp, Kỹ thuật, Điện tử. Đây là chương trình học dành cho những học sinh có nguyện vọng vào đại học.

du học úc tại Footscray City College

Chương trình trung học phổ thông VCE

Điều kiện đầu vào trường Footscray City College

Yêu cầu tiếng Anh

 • Để được theo học tại Footscray City College, ứng viên phải đạt yêu cầu tiếng Anh tối thiểu ở mức Level 3.

 • Ứng viên sẽ được yêu cầu tham gia một khóa học tiếng Anh kéo dài từ 20 tuần đến 2 kì học trước khi bắt đầu chương trình học chính thức tại Footscray City College Australia (tùy thuộc vào kết quả kiểm tra).

 • Hoặc là ứng viên cần có điểm IELTS ít nhất 5.0.

du học úc

Điều kiện đầu vào trường Footscray City College

Yêu cầu tuyển sinh

 • Ứng viên phải hoàn thành chương trình học lớp 6 hoặc tương đương.

 • Ứng viên phải dưới 17 tuổi (nếu nhập học lớp 9); dưới 18 tuổi (nếu nhập học lớp 10); dưới 19 tuổi (nếu nhập học lớp 11); dưới 20 tuổi (nếu nhập học lớp 12).

Trên đây là những thông tin cần biết về Footscray City College. Các bạn hãy liên hệ Isea study ngay để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

du học úc