Giỏ hàng

Trường CityU - Du học MỸ tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí

GIỚI THIỆU VỀ CITY UNIVERSITY

City University of Seattle (CityU) tọa lạc tại trung tâm thành phố Seattle nhộn nhịp,được đánh giá thành phố hàng đầu ở Mỹ cho các công việc STEM (Wallet Hub). Với chương trình đạo tạo có tính ứng dụng cao cùng mạng lưới hỗ trợ việc làm của CityU, các bạn sinh viên có thể có sự hỗ trợ tốt nhất để tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

 • Quản Trị Kinh Doanh (MBA) Đây là chương trình phổ biến nhất tại CityU.Chương trình là sự kết hợp giữa trải nghiệm kinh doanh thực tế và chú trọng vào sự kết nối và thực hành kinh doanh quốc tế. Sinhviên có thể tập trung vào các lĩnh vực khác như Tiếp Thị, Tài Chính và Quản Trị Dự Án.
 • Quản Trị Kinh Doanh và Ngôn Ngữ MBA Chương trình Quản Trị Kinh Doanh và Ngôn Ngữ (AMBA) cho phép sinh viên học các khóa học MBA, đồng thời tham gia học các khóa học nâng cao kỹ năng tiếng Anh. Điều đó cho phép sinh viên hoàn thành chương trình nhanh hơn hình thức nhập học có điều kiện thông thường.
 • Thạc Sỹ Khoa Học về Quản Trị Dự Án (Project Management) Chương trình quản trị dự án dạy sinh viên cách lên kế hoạch, tổchức, và lãnh đạo nhóm để đạt được mục tiêu cụ thể. Giám Đốc Dự Án là nghề có nhu cầu cao trong các ngành sản xuất và kỹ thuật, và cũng như đối với nhiều tổ chức phi lợi nhuận trên toàn thế giới.
 • ThạcSỹ Khoa Học Khoa Học Máy Tính(ComputerScience) Sinh viên với bằng cử nhân Khoa Học Máy Tính hoặc các chuyên ngành liên quan có thể học để phát triển sự nghiệp lên cấp độ mới. Sinh viên sẽ học các kỹ năng nâng cao trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như lập trình, quản trị dự án và bảo mật thông tin.
 • Thạc Sỹ Nghệ Thuật về Tư Vấn Tâm Lý (Counseling) Chương trình này giúp sinh viên trở thành chuyên gia tư vấn đặc biệt đối với điều trị tâm lý gia đình trong lĩnh vực y tế tâm thần học, với cơ hội thực hành tư vấn thực tiễn ngoài chương trình học. • Cử Nhân Khoa Học Quản Trị Kinh Doanh (Management) Chương trình này giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết để làm việc trong các vị trí lãnh đạo tại bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào một cách có hiệu quả, tập trung phát triển các kỹ năng kinh doanh cơ bản như TiếpThị, Tài Chính, và KinhTế.
 • Cử Nhân Nghệ Thuật Quản Trị (BusinessAdministration) Chương trình này giúp sinh viên quản lý và dẫn dắt nhóm làm việc hoặc đồng nghiệp trong môi trường làm việc, nhấn mạnh kỹ năng lãnh đạo và quản lý nhân sự.
 • Chương Trình Tiếng Anh (English Language Program) City University of Seattle cungcấp Chương Trình Tiếng Anh Chuyên Sâu bao gồm tám cấp độ,và còn có hội thảo theo chủ đề giúp sinh viên nâng cao các kỹ năng như ngữ âm, và điểm TOEFL.

HỌC BỔNG

City University of Seattle có học bổng sinh viên quốc tế dành cho các sinh viên nộp đơn vào chương trình cấp bằng lần đầu tiên tại CityU. Học bổng này dành cho tất cả các sinh viên quốc tế đang học các chương trình tại City University of Seattle với thị thực sinh viên F-1 và sẽ được trao trên cơ sở thứ tự thời gian nộp đơn và đáp ứng các điều kiện sau:

 1. Sinh viên phải có điểm tổng kết đạt trên 80% cho được thể hiện trên bảng điểm nộp cho trường (Được tính bởi nhân viên tuyển sinh của CityU).
 2. Số tiền học bổng giao động từ $2.000 đến $5.000, được trao một lần cho sinh viên dựa trên điểm bình quân GPA.
 3. Sinh viên phải nộp đơn ít nhất ba tháng trước khi mong muốn nhiệm kỳ đầu tiên của học sinh tham dự.

XẾP HẠNG VÀ KIỂM ĐỊNH

 • NWCCU – City University of Seattle được kiểm định toàn diện bởi Hiệp Hội Các Trường Cao Đẳng và Đại Học Miền Tây Bắc.
 • ACBSP – Khoa Kinh Doanh của trường được kiểm định bởi Ủy Ban Kiểm Định Các Chương Trình và Trường Kinh Doanh (ACBSP), nhấn mạnh vào sự xuất sắc trong giảng dạy và kết quả học tập của sinh viên.
 • PMI – Chương trình Thạc Sỹ Khoa Học về Quản Trị Dự Án được kiểm định bởi Tổ Chức Quản Lý Dự Án Các Chương Trình Giáo Dục Quản Trị Dự Án (PMI), một trong số ít các trường trên toàn thế giới được cấp kiểm định.
 • AAIEP – Chương trình Tiếng Anh của CityU là thành viên của Hiệp Hội Các Chương Trình Tiếng Anh Chuyên Sâu Hoa Kỳ.

YÊU CẦU NỘP ĐƠN

 1. Mẫu đơn dành cho sinh viên quốc tế
 2. Lệ phí nộp đơn $50 đô la Mỹ
 3. Bản gốc hoặc bản sao có công chứng bằng và bảng điểm (baogồm cả bản dịchbằng tiếng Anh có công chứng)
 4. Chứng minh khả năng thành thao tiếng Anh (TOEFL, IELTS, iTEP,PTE)
 5. Đồng ý cung cấp thông tin (nếu nộp đơn qua công ty tư vấn du học được ủy quyền của CityU)
 6. Bản sao hộ chiếu
 7. Báo cáo tài khoản ngân hàng và mẫu đơn chứng minh tài chính, và có bản cam kết tài trợ, nếu có
 8. Sau khi đến Mỹ : bản sao I-94,thị thực,và tem chứng nhận nhập cảnh
 9. Đối với sinh viên chuyển tiếp đến từ các trường đại học Mỹ khác : đơn đánh giá chuyển tiếp dành cho sinh viên quốc tế và bản sao I-20
 10. Các yêu cầu khác có thể áp dụng phụ thuộc vào chương trình và thời gian bắt đầu chương trình học

TRƯỜNG CHUYỂN TIẾP LINH HOẠT CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Với cơ chế chuyển điểm SIÊU_LINH_HOẠT cho học sinh quốc tế, việc lựa chọn theo học tại CityU hoàn toàn có thể giúp các bạn sinh viên Việt Nam tiết kiệm tối ưu thời gian và chi phí học tập tại Mỹ

CÁC KỲ HỌC VÀ CÁCH ĐÓNG HỌC PHÍ LINH HOẠT

Sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn kỳ học tại CityU với 4 kỳ trong 1 năm (tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10)

ĐẶC BIỆT: Học phí tại CityU được trả theo từng kỳ chỉ với hơn 200 triệu VND/kỳ => giúp giảm nhẹ gánh nặng tài chính so với đóng 1 lần/năm cho phụ huynh học sinh

Để biết thêm thông tin chi tiết về University of Seattle vui lòng liên hệ ISEA VIETNAM để được tư vấn nhanh nhất.

🏣ISEA Hồ Chí Minh: 64 Võ Thị Sáu, Quận 1, HCM
☎️ Số điện thoại: (+84) 868 936 000
📧 Địa chỉ email: huong@iseastudy.com
🌐 Website: www.iseastudy.vn
 Fb: Du học ISEA: More Than An Agency