Giỏ hàng

Đại học Full Sail - Sáng tạo mọi nơi

Du học Mỹ nghành nghệ thuật và giải trí luôn là niềm ao ước và khao khát của rất nhiều sinh viên Việt Nam. Chất lượng hàng đầu, kinh nghiệm thực tiễn, tiết kiệm thời gian, sống với đam mê bản thân chính là đại học Full Sail.

Đại học Full Sail được thành lập vào năm 1979 tại bang Florida - Mỹ, gần Orlando và nơi đây là cái nôi giảng dạy về các lĩnh vực giải trí, truyền thông, thiết kế mỹ thuật, công nghệ và game. Trường có 35 chương trình cấp bằng với hơn 16.000 sinh viên của hơn 73 quốc gia trên thế giới theo học. Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp lên đến 99%. Vậy hôm nay du học Isea sẽ review tổng quát về trường cho các bạn thêm thông tin nhé.

học bổng full sail

Đại học Full Sail - chắp cánh đến tương lai

Khuôn viên và cơ sở vật chất đại học Full Sail

Khuôn viên của Full Sail tọa lạc ở Winter Park, Florida, gần Orlando. Đó là một khu vực đại học rộng lớn và năng động, trẻ trung, với rất nhiều cơ sở vật chất hiện đại để cung cấp cho sinh viên.

Ở trong khuôn viên trường bạn sẽ cảm thấy giống như mình đang làm việc trong một studio sáng tạo và hợp tác. Từ địa điểm trực tiếp, đến xưởng sản xuất hay phim trường đều theo phong cách Hollywood, không gian của trường được thiết kế để học thực hành - mang đến cho sinh viên môi trường lý tưởng, công nghệ và công cụ sản xuất tiên tiến để đưa ý tưởng vào cuộc sống.

Chương trình giáo dục của trường

full sail university

Chương trình giáo dục đại học Full Sail

Có một lý do khác tại sao khuôn viên của trường cảm thấy giống như một xưởng sản xuất là vì nó hoạt động theo cùng một lịch trình. Các lớp học, phòng thí nghiệm diễn ra suốt ngày đêm và các khóa học về bằng cấp của các bạn được tiến triển hàng tháng do đó bạn hoàn toàn đắm chìm trong giáo dục của mình.

Full Sail thuộc top về giảng dạy các ngành về lĩnh vực giải trí, truyền thông, thiết kế mỹ thuật, công nghệ, game và các ngành cụ thể ở trường là:

 • Thiết kế mỹ thuật: Các chương trình về thiết kế mỹ thuật của trường được thiết kế để trang bị cho các bạn sinh viên một kỹ năng toàn diện, kết hợp với các kỹ năng truyền thống như vẽ và điêu khắc với các kỹ thuật số như đồ họa chuyển động và nghệ thuật 3D.
 • Kinh doanh: Bằng cách cung cấp các khóa học dựa trên các doanh nghiệp thực tế, các chương trình của Full Sail giúp bạn phát triển các loại kỹ năng kinh doanh mà bạn sẽ sử dụng lâu dài sau khi bạn tốt nghiệp.
 • Phim và truyền hình: Cho dù bạn đang học trực tuyến hay trên trường quay, bạn cũng sẽ xây dựng được các kỹ năng trong một môi trường được lấy cảm hứng từ một studio chuyên nghiệp. 
 • Games: Với hơn một thập kỷ về kinh nghiệm chơi game, các chương trình giảng dạy về games của Full Sail đã phát triển để phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của các nhà phát triển, nhà làm phim hoạt hình, nhà văn và nhà thiết kế.
 • Truyền thông: Nếu bạn đam mê các phương tiện truyền thông, các chương trình của trường được thiết kế để dạy các bạn cách kể một câu chuyện có ý nghĩa và độc đáo. 
 • Hòa âm và Phối khí: Các sinh viên không chỉ học cách lắng nghe bằng đôi tai của họ mà họ còn được thực hành trên các thiết bị hiện đại. 
 • Thể thao: Đối với ngành học này sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có một loạt các vị trí làm việc trong các tổ chức thể thao chuyên nghiệp và không chuyên, các cộng đồng thể thao, cơ quan quản lý thể thao, tổ chức, quản lý sự kiện thể thao, quản lý cơ sở hoặc trong ngành công nghiệp sản phẩm thể thao. Những cơ hội cụ thể dành cho sinh viên tốt nghiệp như: điều phối viên sự kiện thể thao, điều phối viên Marketing, Giám đốc hoặc trợ lý giám đốc thể thao, quản trị thể thao, quản lý cơ sở...
 • Công nghệ: Các chương trình công nghệ của Full Sail rất khác so với các chương trình tại các trường truyền thống. Các chương trình của trường được thiết kế đặc biệt linh hoạt khi các phương pháp và ứng dụng mới mở ra và cho phép sinh viên phát triển tối ưu trong toàn bộ quá trình học tập.

Học bổng

học bổng full sail

Học bổng đại học Full Sail

Đại học Full Sail cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên đủ điều kiện cụ thể như sau:

 • Học bổng cựu sinh viên: Chương trình học bổng cựu sinh viên Full sail sẽ trao giải thưởng lên tới 3.000 đô la cho các sinh viên Full sail đủ điều kiện đăng ký tham gia chương trình cấp bằng đại học như một sinh viên trở về. 
 • Học bổng kỷ niệm: trao giải thưởng lên tới 10.000 đô la cho các ứng viên chương trình cử nhân đại học Full sail đủ điều kiện. Quỹ học bổng này có giới hạn và sẽ được trao cho tất cả các ứng viên đáp ứng các yêu cầu đủ điều kiện..
 • Học bổng thành tựu toàn cầu: những người tham gia đủ điều kiện có thể nhận được tới 5.000 đô la đối với học phí của chương trình cấp bằng tại trường Full Sail.
 • Học bổng truyền cảm hứng: Chương trình học bổng cảm hứng Full Sail sẽ trao giải thưởng lên tới 10.000 đô la cho các ứng cử viên chương trình cử nhân đại học đủ điều kiện.
 • Học bổng khen thưởng: Chương trình học bổng Full Sail Merit sẽ trao giải thưởng lên tới $ 3.000 cho các ứng viên đủ điều kiện. Số tiền học bổng sẽ thay đổi.
 • Học bổng Pathway: Mục đích của chương trình này là hỗ trợ các cá nhân xứng đáng tập trung vào cử nhân mỹ thuật trong trường hoặc cử nhân khoa học. Thông qua chương trình học bổng Pathway, những người tham gia đủ điều kiện có thể nhận được tiền học bổng nếu cần chứng minh. Chương trình học bổng Pathway có thể trao tới 40.000 đô la cho các sinh viên đủ điều kiện
 • Học bổng STEM: Thông qua chương trình học bổng STEM, những người tham gia đủ điều kiện có thể nhận được tới 5.000 đô la đối với học phí của chương trình cấp bằng tại trường đại học STEM.
 • Học bổng hỗ trợ sinh viên: Học bổng dành cho sinh viên hiện đang theo học tại bất kỳ khuôn viên nào của Đại học Full Sail hoặc bằng cử nhân trực tuyến về các chương trình cấp bằng khoa học và đáp ứng tất cả các yêu cầu đủ điều kiện. Những người được đề cử sẽ được đệ trình bởi đại diện Hỗ trợ Tài chính của Đại học Full sail. Chương trình học bổng hỗ trợ sinh viên sẽ trao tặng tới 10.000 đô la cho các sinh viên đủ điều kiện.

Cuộc sống sinh viên tại Full Sail

Cộng đồng sinh viên tại trường rất đa dạng và chặt chẽ, được tạo ra bởi một niềm đam mê chung.

Luôn có sự hợp tác, cho dù đó là sản xuất phim trên backlot, phiên động não tại Jet Fuel Cafe hay khái niệm trò chơi sắp ra mắt tại Blackmoor Studios. Bởi vì bắt đầu mỗi tháng, quy mô lớp học rất nhỏ đã cho bạn cơ hội thực sự làm quen với các bạn cùng lớp và người hướng dẫn.

điều kiện nhập học full sail

Cuộc sống sinh viên của trường

Các câu lạc bộ và sự kiện

Thông qua mạng lưới xã hội, các câu lạc bộ, triển lãm nghề nghiệp và các sự kiện xã hội như các buổi hòa nhạc và các buổi tiệc trao giải, rất dễ dàng để kết nối với mọi người.

Khi nói đến các nhóm sinh viên, thì có các tổ chức từ các hiệp hội chuyên nghiệp (GRAMMY U, DECA), đến dịch vụ cộng đồng và các hoạt động sáng tạo.

Hằng năm, khuôn viên trường Full Sail đều dành cho “Hall of Fame”. Trường kỷ niệm 6 cựu sinh viên giới thiệu mỗi năm, gặp gỡ ngành công nghiệp và có với âm nhạc, các bữa tiệc hay trò chơi,...

du học mỹ

Các câu lạc bộ và sự kiện của trường

Các nhà giáo dục có kinh nghiệm cao, chuyên môn vững

Các nhà giáo dục của Full Sail mang kiến ​​thức và kinh nghiệm chuyên môn sâu rộng. Họ chia sẻ một triết lý rằng giảng dạy ít hơn về việc ra lệnh phải làm gì, nhiều hơn về huấn luyện và cố vấn. Giáo dục cũng đến từ bên ngoài lớp học thông qua các cố vấn trong ngành, ngoài những người luôn gắn bó với các chương trình cấp bằng để đưa ra phản hồi về những tiến bộ và xu hướng.

Nhà ở tại đại học Full Sail

Trường có hơn 30 khu chung cư trong khuôn viên trường.

Mặc dù Full Sail không cung cấp nhà ở hoặc ký túc xá trong khuôn viên trường, bộ phận Tài nguyên Nhà ở của trường đã liên hệ với các cộng đồng căn hộ này và có thể cung cấp cho các bạn thông tin về các lựa chọn của các bạn.

full sail university

Nhà ở tại Full Sail

Những lợi thế khi học ở Full Sail

 • Thời gian học rút ngắn chỉ còn một nửa: Các khóa học được mở hàng tháng, do đó thời gian học của bạn rút ngắn từ 4 năm chỉ còn 2 năm.
 • Học phí cố định: Không như các trường đại học khác ở Mỹ, học phí ở đây bao gồm cả quá trình học của bạn cố định tại thời điểm đăng ký và không phát sinh trong suốt quá trình học cụ thể như sau:

Cử nhân: Khoảng USD 60,000 – 80,500/20 tháng 

Thạc sĩ: Khoảng USD 31,000 – 35,280/12 tháng

 • Có thể nhập học bất cứ lúc nào: Các khóa học tại trường khai giảng hàng tháng, do đó lịch trình học tập của bạn sẽ không lo bị chậm trễ.
 • Có thể quay lại trường bất kỳ thời điểm nào: Nếu bạn có cơ hội làm việc ngay trong quá trình học, các bạn có thể bảo lưu và quay lại trường học bất cứ lúc nào.

học bổng full sail

Lợi thế khi học tại Full Sail

Điều kiện nhập học

 • Phỏng vấn đầu vào (tiếng Anh hoặc tiếng Việt).
 • Đại học và sau đại học: TOEFL iBT 79 hoặc IELTS 6.0 (có chương trình tiếng Anh tăng cường cho sinh viên quốc tế)
 • ESL: có.
 • Không yêu cầu SAT.
 • Hoàn thành chương trình cấp 3 để được nhập học chương trình Cử nhân.
 • Hoàn thành chương trình Cử nhân để nhập học chương trình Thạc sĩ.

Đặc biệt là Miễn phí đăng ký và miễn phí đặt cọc (bước đầu).

Bài viết này Isea study đã cung cấp một số thông tin về trường đại học Full Sail. Các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh có thể tham khảo thêm để cso thể cân nhắc khi du học Mỹ nhé!