Giỏ hàng

Thông tin về Seneca College, Toronto

Seneca College là trường cao đẳng công lập lớn nhất tại thủ phủ của tỉnh Ontario - Toronto, Canada. Trường hiện có 8 cơ sở đào tạo nhiều chuyên ngành học đa dạng kết hợp  với công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu của sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế.
Các cơ sở của trường đều nằm ở Toronto, đây là một trong những thành phố vừa có nền văn hóa hội nhập phong phú vừa hiện đại, thân thiện và an toàn nhất trên thế giới. Và các cơ sở của trường là: Jane campus (JN), King campus (KG), Markham campus (MK), Newnham campus (NH), Yorkgate campus (YG), Seneca@York campus (SY), Peterborough (YPQ). Cùng du học Isea khám phá Seneca nhé!

du học canada

Du học Canada tại Seneca College

Tại sao các sinh viên nên chọn Seneca College

 • Chương trình học tại trường đạt tiêu chuẩn quốc tế, rất đa dạng với nhiều ngành nghề khác nhau: Art, Animation & Design - Nghệ thuật, hoạt hình và thiết kế;  Aviation - Hàng không; Business - Kinh doanh; Community services - Dịch vụ cộng đồng; Fashions and Esthetics - Thời trang và thẩm mỹ học; Health Sciences - Khoa học sức khỏe;  Hospitality & Tourism - Du lịch, khách sạn; Information & Communication Technology - Thông tin và truyền thông công nghệ; Science engineering &Technology - Khoa học kỹ thuật và công nghệ; Manufacturing & Mechatronics - Sản xuất và cơ điện tử.
 • Học phí tại Seneca phù hợp hơn so với các trường khác.
 • Nâng cao khả năng ngôn ngữ của sinh viên. Trung tâm tiếng Anh của trường (ELI) được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng đào tạo xuất sắc.
 • Sinh viên tốt nghiệp tại Seneca College luôn nắm giữ các vị trí hàng đầu trong chính phủ, đại sứ và các doanh nghiệp lớn tại Canada.
 • Bằng cấp của trường được đánh giá cao. Seneca là trường cao đẳng duy nhất được công nhận tại tổ chức trao giải thưởng viện hàn lâm Oscar vào năm 2005.

seneca college

Bằng cấp của trường được đánh giá cao

 • Trường tổ chức các chương trình học đa dạng, đặt biệt là chương trình thực tập co-op, các bạn có cơ hội nhận lương khi thực tập tại công ty đồng thời còn tích lũy được kinh nghiệm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường
 • Cơ sở vật chất của trường được trang bị hiện đại giúp các sinh viên tiếp cận được với nhiều phương pháp học tập tiên tiến.
 • Có môi trường đa dạng văn hóa với sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới.
 • Có nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

Du học Isea giới thiệu chương trình học tại cao đẳng Seneca

Chương trình tiếng Anh

Chương trình này có 8 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, 1 cấp độ tương đương 7 tuần (1 tuần/25 giờ). Đến cấp độ 6, 7, 8 sinh viên vừa học tiếng Anh vừa học các môn học nghề để tích lũy tín chỉ, giúp các sinh viên bổ sung hoặc đáp ứng yêu cầu đầu vào về học lực của trường.

Chương trình cao đẳng

Du học Canada tại trường Seneca College cung cấp hàng loạt các chương trình cao đẳng chuẩn bị cho sinh viên với hơn 500 lựa chọn về nghề nghiệp trong các lĩnh vực của ngành công nghiệp. các bạn sinh viên có thể lựa chọn theo học để lấy bằng cao đẳng hai năm hoặc bằng cao đẳng ba năm để chuyển tiếp vào đại học. Nhiều chương trình tại trường tích lũy các kinh nghiệm làm việc khi tham gia chương trình vừa học vừa làm hoặc học nghề.

cao đẳng seneca

Các chương trình học tại trường 

Chương trình đại học

Chương trình đại học của cao đẳng Seneca cung cấp cả lý thuyết và kinh nghiệm thực hành thực tế mà nhà tuyển dụng mong muốn ở các bạn sinh viên. Sinh viên sẽ được học lý thuyết trong các lớp học quy mô nhỏ với giáo sư và được tham gia nghiên cứu để áp dụng những kiến thức đã học từ đó đưa ra giải pháp cho các vấn đề thực tế, học các khóa học hướng nghiệp với các chuyên viên tư vấn trong ngành công nghiệp và có các học kỳ thực tập để sinh viên được cọ sát với công việc thực tế.

Chương trình sau đại học

Chứng chỉ sau đại học trong một năm từ trường Seneca College là một sự lựa chọn lý tưởng cho các sinh viên tốt nghiệp đại học tìm kiếm các chương trình để chuẩn bị cho nghề nghiệp chuyên ngành giúp sinh viên nâng cao nghề nghiệp hoặc theo học một lĩnh vực mới.

Nhà ở tại Seneca College

Tại Seneca, nhà trường cố gắng làm cho cuộc sống của các sinh viên thoải mái nhất có thể. Seneca College cung cấp cho sinh viên các lựa chọn chỗ ở sẽ khiến các bạn cảm thấy như ở nhà. Tùy thuộc vào sở thích của các bạn mà có thể chọn từ các lựa chọn nhà ở trong khuôn viên hoặc ngoài trường.

du học canada

Nhà ở tại cao đẳng Seneca

Nhà ở trong khuôn viên trường

Sống trong khuôn viên trường mang đến cho sinh viên những trải nghiệm đại học đầy đủ và có thể giúp các sinh viên dễ dàng chuyển tiếp đến Canada. Các tòa nhà cư trú kiểu căn hộ của Seneca tại các cơ sở Newnham và King đều có thể truy cập, được trang bị đầy đủ và sẽ giúp bạn kết bạn mới. 

Khu căn hộ của Seneca sẽ cho phép bạn tập trung vào việc học trong khi tận hưởng cộng đồng sinh viên trong một môi trường an toàn và tiện lợi. 

Một số tiện nghi tại đây bao gồm có:

 • Tòa nhà giám sát 24/24.
 • Phòng ngủ riêng, có phòng vệ sinh chung ba mảnh và bếp nhỏ được trang bị tủ lạnh, lò vi sóng và khu vực chuẩn bị.

 • Các phòng rộng rãi và được trang bị nội thất với giường đôi, tủ quần áo, tủ quần áo, bàn, ghế, truyền hình cáp, internet không dây và điện thoại với các cuộc gọi điện thoại trên toàn Canada.

 • Bao gồm cả chi phí điện và nước.

 • Được chọn sống gần những người có chung sở thích cả về học vấn và xã hội.

 • Rất nhiều các cơ hội lãnh đạo và tình nguyện.

 • Có thể tham gia vào hơn 15 phòng chờ khác nhau, bao gồm phòng trò chơi, phòng nghiên cứu và phòng tập tim mạch.

Nhà ở ngoài trường

Là sinh viên tại Seneca, bạn có thể chọn giữa hai lựa chọn chỗ ở ngoài trường - Homestay và Room in a House. Tùy thuộc vào yêu cầu bữa ăn của bạn, bạn có thể chọn một trong các lựa chọn chỗ ở đó.

 • Phòng trong nhà: Room in a House cũng giống như chương trình Homestay, trong đó học sinh ở cùng với một gia đình địa phương. Tuy nhiên, lựa chọn này không bao gồm các bữa ăn cũng có nghĩa là bạn phảichịu trách nhiệm cho các bữa ăn của riêng bạn. Chi phí cho một căn phòng trong một ngôi nhà là khoảng $700CAD/tháng. Bạn phải sẵn sàng trả tiền thuê nhà đầu tiên và tháng trước khi bắt đầu vị trí của bạn. Bạn được yêu cầu ở lại ít nhất hai tháng. 


 • Ở trọ: Chương trình Homestay kết nối sinh viên quốc tế của trường với những người trong cộng đồng muốn cung cấp tùy chọn ở nhà cho sinh viên quốc tế tham dự Seneca. Những ngôi nhà này cung cấp một môi trường an toàn, cởi mở và có thể bao gồm các lựa chọn bữa ăn khác nhau. Chi phí cho homestay là khoảng $1000 CAD/tháng.

Yêu cầu tuyển sinh

du học canada

Yêu cầu tuyển sinh của cao đẳng Seneca

 • Chương trình lấy Chứng chỉ, bằng Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT, TOELF Ibt 80 (Không kỹ năng nào dưới 20) , TOELF 550 hoặc IELTS 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 5.5).
 • Chương trình lấy bằng cử nhân: Tốt nghiệp THPT, TOELF Ibt 84 (Không kỹ năng nào dưới 21) , TOELF 570 hoặc IELTS 6.5 (Không kỹ năng nào dưới 6.0).
 • Chương trình lấy Chứng chỉ sau Đại học: Tốt nghiệp Đại học , TOELF Ibt 88 (Không kỹ năng nào dưới 22) , TOELF 580 hoặc IELTS 6.5 (Không kỹ năng nào dưới 6.0)

Bài viết trên đây là những thông tin tổng quan Isea study cung cấp về cao đẳng Seneca. Để biết thêm thông tin chi tiết về trường và du học Canada các bạn sinh viên và quý phụ huynh hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nhé!