Giỏ hàng

Humber College - một điểm đến lý tưởng khi du học Canada

Du học Canada có lẽ không còn xa lạ trong cộng đồng du học bởi quốc gia này nổi tiếng về chất lượng giáo dục xuất sắc cùng cơ sở vật chất hiện đại. Và việc lựa chọn trường khi du học Canada cũng là một vấn đề nan giải. Bài viết này Du học Isea lại cung cấp thêm thông tin về một ngôi trường lý tưởng - Humber College để các bạn sinh viên và quý phụ huynh có thể tham khảo thêm nhé!

du học canada

Humber College - điểm đến lý tưởng khi du học Canada

Những thông tin chung về Humber College

Trường cao đẳng Humber được thành lập vào năm 1967, đây là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất và được biết đến nhiều nhất Canada. Trường tọa lạc tại Toronto thành phố lớn nhất của Canada, trung tâm văn hóa và kinh tế của Canada. Humber College có 3 khu học xá: Humber North, Humber Lakeshore và Humber Orangeville.

Trường có một cộng đồng học xá đa dạng và cởi mở, Humber college hiện là nơi theo học của hơn 6.000 sinh viên quốc tế từ hơn 138 quốc gia, trên tổng số học viên gồm hơn 31.000 người. Tại Humber có 180 chương trình cấp bằng cử nhân cùng các khóa học cấp bằng và chứng chỉ sau đại học, trải dài trên hai khu học xá chính nằm tại thành phố Toronto.

humber college

Khu học xá Lakeshore tuyệt đẹp

Hãy cùng Du học Isea khám phá những lý do nên chọn Humber College nhé!

  • Humber college cung cấp nhiều chương trình học đa dạng, tập trung đào tạo nghề và gắn liền thực tiễn, nhằm cho phép sinh viên làm quen với thực tiễn và dễ dàng chuyển đổi từ giáo dục sang môi trường làm việc thực tế.
  • Nhờ lớp học có sỉ số thấp, học viên sẽ được sở hữu quyền lợi và nhận được sự hỗ trợ của các gia sư và giảng viên cũng như các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn. Bên cạnh đó, mỗi học viên sẽ được quan tâm tận tình cả trong chương trình học lẫn sự nghiệp tương lai. Theo thống kê có 83% sinh viên tốt nghiệp tại Humber tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.

cao đẳng humber

Sau tốt nghiệp tại Humber 83% sinh viên tìm được việc làm

  • Mới đây Humber College đã ra mắt chương trình sinh viên hỗ trợ lẫn nhau, nhằm giúp người học dễ dàng thích nghi vào môi trường học đường, cũng như là cho phép tân sinh viên kết nối với các học viên khóa trên. Chính điều này cũng sẽ giúp bạn tích lũy được thông tin hữu ích về Humber, trong đó có cả bí quyết tận hưởng trọn vẹn quãng thời gian theo học tại trường.
  • Sinh viên theo học tại Humber sẽ được tiếp cận 19 đội tuyển thể thao học đường cùng nhiều câu lạc bộ, hội nhóm khác trong trường. Ngoài giờ lên lớp còn có rất nhiều hoạt động ngoại khóa năng động góp phần mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho khu học xá. Ngoài ra còn có các dịch vụ tận tình, hỗ trợ sinh viên trong việc tìm kiếm việc làm, đánh giá CV, tư vấn hướng nghiệp hay thậm chí là một cổng thông tin việc làm riêng. Bên cạnh đó, nhà trường còn cung cấp dịch vụ cố vấn, các buổi hội thảo học tập cùng nhiều cơ hội giải trí khác.

du học canada

Lý do nên chọn Humber là điểm đến khi du học Canada

Các chương trình học tại trường

Các chương trình đào tạo tại Humber bao gồm:

Kế toán, Quản trị Kinh doanh

Chương trình cấp bằng Quản trị Kinh doanh - Kế toán cao cấp của trường Humber bao quát nhiều ngành học, bao gồm lý thuyết, thực hành và thực hành kế toán. Sinh viên sẽ có được những kỹ năng thực tế cùng các phần mềm tiêu chuẩn trong nghề, chẳng hạn như là CaseWare, Idea, Profile (thuế cá nhân và doanh nghiệp), Access, Excel, SAGE 50 Accounting (trước đây là Simply Accounting) và Accpac Plus ở trung tâm kế toán.

cao đẳng humber

Các chương trình học tại Humber College

Năng lượng bền vững và Công nghệ xây dựng

Do gia tăng dân số và lượng khí thải carbon tăng tương ứng, con người cần các mô hình bền vững và quản lý tài nguyên mới. Chương trình cấp bằng Năng lượng bền vững và Công nghệ xây dựng nâng cao sẽ giúp sinh viên giải quyết những vấn đề nói trên, đồng thời trang bị cho bạn những kỹ năng thiết yếu để làm được những việc đó.

Tiếng Anh học thuật EAP

Chương trình chứng chỉ EAP của trường cao đẳng Humber là chương trình dự bị chuyên sâu, được giảng dạy dưới hình thức toàn thời gian. Chương trình tích hợp các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và đặc biệt chú trọng đến kiến thức học thuật. Sinh viên cũng sẽ được lĩnh hội các kỹ năng học thuật và dịch vụ trợ giảng cá nhân.

Thiết kế đồ hoạ

Chương trình này giúp phát triển các nhà tư duy chiến lược giàu sáng tạo, những người sẽ thiết kế và vận hành cho các phương tiện truyền thông tương tác như web và màn hình, tương tác người dùng, thiết kế động cũng như các sản phẩm in ấn truyền thống.

Quản lý khách sạn và du lịch, Cử nhân thương mại

Chương trình cao đẳng Cử nhân thương mại - Quản lí khách sạn và du lịch của trường đã được thiết kế để đáp ứng các kỹ năng chiến lược, kỹ thuật lẫn quản lý mà các nhà tuyển dụng yêu cầu trong ngành công nghiệp năng động này.

Quản lý bảo hiểm

Sinh viên sau khi tốt nghiệp và sở hữu tấm bằng Quản lý bảo hiểm - Tài sản và tai nạn sẽ sẵn sàng khởi nghiệp với bất cứ vị trí quản lý nào, trong một ngành công nghiệp bảo hiểm tài sản và tai nạn luôn không ngừng phát triển như ngày nay. Theo học chương trình này, bạn sẽ được học hỏi những kiến thức nền tảng của ngành công nghiệp này, cùng ba chức năng chính là bảo hiểm, điều chỉnh tổn thất và đại lý hay môi giới.

Chỗ ở khi học tại Humber

du học canada

Chỗ ở tại trường cao đẳng Humber

Khu học xá phía Bắc của trường sở hữu hai tòa nhà ký túc xá dành cho sinh viên, trong đó có:

Kiểu phòng đơn truyền thống

Phòng đơn truyền thống là kiểu phòng ngủ đơn, với các phòng tắm chung và sảnh được thiết kế ở khu vực trung tâm. Một số tầng lầu còn có phòng tắm được phân theo giới tính hoặc sử dụng chung.

Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên năm nhất vì phòng đơn sẽ mang lại cho bạn không gian cá nhân, đồng thời vẫn tạo điều kiện để phát triển quan hệ và kết nối cùng các sinh viên cùng sinh sống trong khu ký túc xá.

Kiểu phòng ngủ lớn 

Ký túc phía Bắc có 143 phòng ngủ lớn, có sức chứa 286 sinh viên. Những căn phòng lớn ở Khu học xá Phía bắc thường được dành cho những sinh viên ngoài năm nhất, tuy nhiên sinh viên năm nhất khi nộp hồ sơ ứng tuyển cũng có cơ hội cho nguyện vọng phòng lớn vào danh sách.

Ký túc xá ven hồ (Lakeshore) có 213 phòng lớn, với sức chứa lên đến 425 sinh viên. Đây là kiểu phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi với hai phòng ngủ riêng biệt, dùng chung nhà bếp và phòng tắm.

Các khoản chi phí (tham khảo)

  • Chi phí sinh hoạt: Khoảng CAD$11.000/năm.
  • Chi phí ký túc xá: Khoảng CAD$6.380/năm.

Isea study đã đưa ra những thông tin chung của trường Humber. Các bạn có thể tham khảo thêm và hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!