Giỏ hàng

Du học hè Úc - Trải nghiệm hè tuyệt vời tại đất nước chuột túi

Du học hè Úc đang thực sự thu hút được rất nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh tại Việt Nam. Vậy du học hè tại Úc có lợi gì cho học sinh ? thời gian học trong bao lâu? điều kiện đi như thế nào?

Để trả lời hết những điều trên thì mời quý phụ huynh và học sinh hãy đọc hết bài dưới đây của Du học ISEA để có cái nhìn chính xác nhất về chương trình du học hè tại Úc nhé.

Du học hè tại Úc thực sự là trải nghiệm thú vị

Du học hè tại Úc thực sự là một trải nghiệm thú vị

Tại sao nên đi du học hè Úc

Du học hè Úc không chỉ đơn giản là khóa học tiếng Anh mà đó là một trải nghiệm tuyệt vời cho học sinh vào dịp hè. Sự kết hợp của các khóa học ngôn ngữ, chương trình du lịch, các hoạt động và thời gian tự do, bạn có thể học tiếng Anh một cách tự nhiên và nhanh chóng, song song với việc kết bạn và khám phá nhiều thắng cảnh tại Úc, tận hưởng một kỳ nghỉ đầy sôi động.

Ngoài việc được trau dồi tiếng anh cũng với những người bạn đa quốc gia thì bạn có thể khám phá giá trị bản thân cũng như hoàn thiện các kĩ năng như: kĩ năng sống tự lập, quản lí thời gian, lên kế hoạch học tập, quản lí tài chính, lmaf việc nhóm...

Trau dồi tiếng anh với người bản xứ

Cơ hội để trau dồi tiếng anh với bạn bè quốc tế

Lứa tuổi nào thì phù hợp để đi du học hè Úc

Từ 11 đến 17 tuổi, ở những độ tuổi khác nhau, Chương trình của chuyến đi được xây dựng với nội dung khác nhau để phù hợp với khả năng tiếng Anh và mức độ nhận thức của từng học sinh. Vì vậy, phụ huynh nên lựa chọn các chuyến đi phù hợp với lứa tuổi của con mình để tránh tình trạng các bé cảm thấy nhàm chán hoặc không thể tiếp thu kiến thức trong suốt khóa học.

Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng sức khỏe của các bé cũng là một yếu tố đáng quan tâm. Du học hè đồng nghĩa với việc các bé sẽ đến một đất nước có thể có khí hậu hoàn toàn khác hẳn Việt Nam.

Không biết gì về tiếng anh thì có du học hè được không?

Hầu hết, các chương trình du học hè là cơ hội để các bạn học sinh cải thiện khả năng nói tiếng Anh, khả năng hòa nhập, giao lưu và các kỹ năng sống. Tiếng Anh muốn cải thiện thì cần có môi trường. Việc bạn không biết tiếng Anh không phải là vấn đề đáng lo ngại vì khi đi du học hè, các bạn học sinh chắc chắn sẽ phải giao lưu với nhau, thậm chí với nhiều bạn trẻ quốc tế khác trong trại hè, đó chính là lúc các bạn học sinh thể hiện bản thân và học hỏi được nhiều kỹ năng.

Ngoài ra, các lớp dạy tiếng Anh của chương trình trại hè quốc tế rất linh hoạt, có cả lớp 1:1 (1 giáo viên kèm 1 học sinh) để đảm bảo khả năng tiếng Anh của các bạn tiến bộ rõ rệt sau khóa học.

Được học nhiều kĩ năng cho bản thân

Được học nhiều kĩ năng cho bản thân

Thời gian đi du học hè Úc là bao lâu?

Chương trình du học hè rất đa dạng và phù hợp với sức khỏe, khả năng và điều kiện tài chính của phụ huynh học sinh. Các bạn có thể đi trong thời gian 2 tuần, 3 tuần và 4 tuần. Chương trình du học hè Úc không khuyến khích đi 1 tuần bởi riêng thời gian bay đi và về đã mất 1 ngày và số ngày còn lại không đủ thời gian cho các em trải nghiệm.

Chi phí du học hè Úc là bao nhiêu?

Chi phí du học hè Úc sẽ rơi vào khoảng 3500-6000 AUD bao gồm: Phí ghi danh 240 AUD, học phí khóa học tiếng Anh, ăn ở, sách vở, vé máy bay (chưa bao gồm thuế), đưa đón sân bay, chi phí tham quan, wifi trong khuôn viên trường.

Hồ sơ du học hè Úc bao gồm những gì?

 • Hộ chiếu gốc phải còn hạn ít nhất 6 tháng và còn ít nhất 2 trang trống để đóng dấu
 • Ảnh 4×6 nền trắng chụp trong vòng 6 tháng
 • Bản gốc giấy ủy quyền (do chính quyền địa phương chứng nhận) của cha/mẹ cho phép bên thứ 3 dẫn học sinh đi học
 • Giấy xác nhận đang là học sinh của trường học học sinh đang học tại Việt Nam
 • Sổ tiết kiệm ít nhất 200 triệu
 • Chứng minh thư của cha và mẹ
 • Hộ khẩu gia đình có tên học sinh
 • Sổ đỏ gia đình, hợp đồng mua bán nhà và tài sản có giá trị khác như đăng kí xe ô tô…
 • Các bằng chứng tài chính thu nhập của bố và mẹ học sinh (bảng lương ba tháng gần nhất với ngày học sinh khởi hành, hợp đồng làm động đối với cha mẹ đi làm việc tại các công ty. Đăng kí kinh doanh, chứng từ nộp thuế đối với cha mẹ là chủ doanh nghiệp).

Nên ở kí túc xá hay ở nhà bản xứ khi du học hè Úc?

Theo du học ISEA thì phụ huynh hãy chọn cho con ở homestay với người bản xứ. Homestay giúp học sinh không chỉ tăng thêm vốn tiếng Anh qua giao tiếp hàng ngày mà còn được tiếp cận với môi trường sống “rất Úc” với những nét văn hóa đặc trưng của con người thân thiện nơi đây.

Hòa nhập cùng người bản xứ

Tìm hiểu văn hóa Úc khi ở nhà bản xứ - Homestay

Sau chương trình du học hè tại Úc học sinh sẽ đạt được kết quả gì?

 • Có khả năng tự lập
 • Học sinh sẽ có được những giây phút tuyệt vời bên thầy cô và bạn bè
 • Đi du lịch khắp nơi ở Sydney, Canberra: Những khoảnh khắc in đậm trong ký ức học sinh.
 • Được phát triển kỹ năng qua từng trải nghiệm nhỏ nhất.
 • Động lực thay đổi bản thân và bố mẹ là những người thấy rõ nhất điều này sau khi con trở về nhà.

Ngoài ra, việc tham gia du học hè sẽ tạo nền tảng cho kế hoạch du học dài hạn cho bạn với khả năng đạt visa du học dài hạn cao.

Cần lưu ý những gì khi lựa chọn chương trình du học hè

Chương trình du học hè thành công hay không phụ thuộc vào Công ty tổ chức. Hãy chọn những công ty chuyên làm về lĩnh vực này bởi họ sẽ có kinh nghiệm trong việc quản lý và chăm sóc các bạn nhỏ.

Tư vấn du học ISEA là 1 trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp chương trình du học đến ÚC. Du học ISEA cũng là đơn vị đã gửi nhiều du học sinh đi Úc nhất. Đơn giản là chúng tôi có trụ sở chính tại Úc và CEO của chúng tôi cũng là người Úc. Vì vậy, hơn ai hết chúng tôi là người am hiểu về hệ thống giáo dục của Úc cũng như đường đi nước bước khi du học tại Úc.