Giỏ hàng

Trải nghiệm du học 5 châu từ đại học James Cook Singapore

Bạn muốn du học Úc? Nhưng việc chứng minh tài chính hay xin visa chính là rào cản? Du học tại Đại học James Cook Singapore sẽ biến giấc mơ du học Úc của bạn thành hiện thực? Hơn thế nữa bạn còn có cơ hội trải nghiệm thêm nhiều quốc gia tiên tiến khác.

Singapore từ lâu đã luôn là quốc gia được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn cho con em mình du học. Và James Cook Singapore sẽ mang đến cho bạn cơ hội chuyển tiếp sang Úc thật dễ dàng. Cùng du học ISEA tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của ngôi trường danh giá này bạn nhé!

cơ hội chuyển tiếp du học james cook Úc

Cơ hội chuyển tiếp học tập tại James Cook Úc.

Giới thiệu về Đại học James Cook Singapore

Trường James Cook Singapore là một trong những cơ sở chính của Đại học công lập James Cook tại Úc, là trường duy nhất tại Singapore được chứng nhận NEAS về giảng dạy tiếng Anh, và là trường đầu tiên đạt Edutrust Star – Chứng nhận cao nhất về chất lượng giáo dục tại Singapore. Dưới đây là tổng quan về ngôi trường danh tiếng này:

James Cook Singapore với cơ sở vật chất hiện đại

James Cook Singapore có phân viện tại 149 Sims Drive với hơn 3500 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Khu học xá cung cấp cho sinh viên đầy đủ cơ sở vật chất và các dịch vụ hỗ trợ cho việc học tập; bao gồm giảng đường, phòng hội thảo, thư viện với đầy đủ các phương tiện hỗ trợ học tập, phòng máy tính, cùng rất nhiều cơ sở vật chất khác về thể dục thể thao.

Thành tích từ James Cook Singapore

Tất cả các chương trình được giảng dạy tại Đại học James Cook Singapore hoàn toàn giống chương trình giảng dạy tại Đại học James Cook Úc. James Cook Singapore hiện đang sở hữu những giải thưởng danh giá:

  • Top 2% các trường hàng đầu thế giới về nghiên cứu và giảng dạy (2016)
  • Top 2% Ngành Kinh Doanh, Công Nghệ Thông Tin, Khoa Học Môi Trường, Tâm Lý trên thế giới
  • Top 12 chuyên ngành du lịch trên thế giới.
  • Xếp hạng cao nhất bởi chính phủ Úc về công tác nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học môi trường, Quản lý, Sinh thái học & Y – Sinh học (2016)
  • Nhận 39 giải thưởng quốc gia Úc về sự xuất sắc trong giảng dạy, nhiều nhất trong các trường đại học cùng khối (2009 – 2016)
  • Trường đại học tư duy nhất tại Singapore đạt chuẩn EduTrust Star về sự xuất sắc trong quản lý và giáo dục (2016).

thành tích từ JCU singapore

Cơ sở vật chất hiện đại và thành tích nổi bật từ JCU Singapore.

Tại sao nên lựa chọn đại học James Cook Singapore

Đây là câu hỏi được khá nhiều du học sinh quan tâm trước khi lựa chọn James Cook Singapore. Và đây là những ưu điểm để bạn an tâm chọn lựa học tại ngôi trường này.

Tiết kiệm thời gian và chi phí cho sinh viên

Bằng cấp được công nhận toàn cầu, môi trường học tập lý tưởng. Kết hợp kiến thức thực tiễn của môi trường Châu Á vào chương trình giảng dạy, JCU Singapore đảm bảo duy trì chất lượng tấm bằng đại học Úc nhưng không xa rời thực tiễn. Ngoài ra, hoạt động ngoại khóa ở các buổi hội thảo, hay hội chợ triển lãm cũng tạo những kỹ năng mềm cho sinh viên.

Thời gian học tại JCU Singapore ngắn nhờ chương trình học 3 kỳ/nămvới 12 môn học thay vì 2 kỳ/năm với 8 môn học như sinh viên học tại James Cook Úc, sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ trong 1 năm. Điều này giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian và chi phí du học khá nhiều.

du học tại James cook Singapore tiết kiệm thời gian tiết kiệm chi phí

Du học tiết kiệm chi phí và thời gian tại James Cook Singapore.

Chương trình học linh hoạt, cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp

Sinh viên học cử nhân hoặc thạc sĩ tại Đại học James Cook Singapore được học chuyển tiếp 1-2 kỳ tại Đại học James Cook Úc cơ sở tại Townsville hoặc Cairns với mức học phí giống như học tại James Cook Singapore. Đây là chương trình kết nối các phân viện tại Đại học James Cook dành cho các sinh viên theo học chuyên ngành Kinh doanh và Công nghệ thông tin tại Singapore và Úc.

Sinh viên theo học ngành Quản trị kinh doanh tại JCU Singapore sẽ được lựa chọn học thêm một chuyên ngành và ngoài chuyên ngành mình đang theo học mà không cần nộp thêm bất kì khoản chi phí nào. Ví dụ: sinh viên học Thạc sĩ Công nghệ thông tin có thể đăng kí chương trình cấp bằng kép Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – công nghệ thông tin. Điều này tăng thêm lợi thế cạnh tranh cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, nói chuyện chuyên đề nhằm trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm khác như cách viết CV sao cho thuyết phục, các thông tin về nghề nghiệp để các em có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Chinh phục ước mơ du học Úc và hơn 21 quốc gia khác với chi phí Singapore

Tất cả các chương trình được giảng dạy tại JCU Singapore hoàn toàn giống chương trình giảng dạy tại Đại học JCU ở Úc. Đặc biệt, Đại học James Cook Singapore (JCUS) vừa thông báo về chương trình trao đổi sinh viên của JCUS tới hơn 65 trường đại học đối tác tại 21 quốc gia đến từ 5 Châu lục trên thế giới. Tất cả sinh viên theo học Cử nhân các ngành liên quan kinh doanh và công nghệ thông tin tại JCU Singapore đều được tham gia trao đổi sinh viên 1-2 kỳ với học phí tại Singapore.

Đại học James Cook Singapore chính là bước đệm cho du học Úc. Cơ hội chuyển tiếp sang Úc hoàn toàn dễ dàng. Có thể nói, đây là cơ hội cho các bạn trẻ có mơ ước du học Úc mà chưa đủ điều kiện hoặc muốn rút ngắn thời gian học.

Mọi thắc mắc liên quan đến du học James Cook Singapore, bạn có thể liên hệ du học ISEA để được hỗ trợ từ các chuyên viên tư vấn.