Giỏ hàng

4 trường tốt nhất đào tạo ngành Quản trị du lịch nhà hàng và khách sạn tại Singapore

Du học ngành Quản trị du lịch nhà hàng và khách sạn tại Singapore đang là lựa chọn của rất nhiều du học sinh. Tại Singapore có rất nhiều trường dạy chuyên ngành này.Tuy nhiên chúng ta cần chọn đúng ngôi trường có thế mạnh về việc đào tạo chuyên ngành này để việc học tập thật chất lượng và kết quả đạt được như mong muốn.

Dưới đây là 4 trường TOP chuyên đào tạo về du lịch nhà hàng và khách tại Singapore. Hãy chọn cho mình ngôi trường phù hợp nhất bạn nhé!

top 4 trường đào tạo nhà hàng khách sạn tại Singapore

Top 4 trường đào tạo ngành quản trị du lịch nhà hàng và khách sạn tại Singapore.

Học ngành Quản trị du lịch nhà hàng và khách sạn tại Singapore nên học trường nào? 

Việc chọn trường học cũng là một trong những yếu tố quyết định kết quả đạt được của bạn sau quá trình du học. Tại Singapore có rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành nhà hàng khách sạn. Tuy nhiên bạn cần chọn đúng trường có thế mạnh đào tạo chuyên ngành này để việc học của bạn hiệu quả hơn. Sau đây du học ISEA sẽ điểm qua những trường chuyên đào tạo ngành Quản trị du lịch nhà hàng và khách sạn để bạn chọn được ngôi trường phù hợp nhất.

Học Viện PSB Singapore

Trường có 2 campus, một campus đặt tại khu vực gần Marina Bay và một campus đặt tại Toa Payoh. Với những bạn theo học chuyên ngành Quản trị du lịch nhà hàng và khách sạn, các bạn sẽ học tại campus Marina. Điều kiện tuyển sinh với chuyên ngành này tại học viện PSB  như sau:

Với chương trình Diploma:

 • Tốt nghiệp THPT, điểm TB đạt 6.0.
 • IELTS: 5.5 và không môn nào dưới 5.0, TOEFL IBT 69.
 • Nếu có bằng cao đẳng có thể cân nhắc được giảm môn
 • Thời gian học: Diploma (9 tháng) => Degree (16 tháng). Chỉ mất 2.5 năm để nhận được bằng đại học tại học viện PSB Singapore.

Sau khi học xong bậc Diploma tại PSB, trường sẽ hỗ trợ chuyển tiếp sang Úc, UK để học lên bậc Cử nhân và Thạc sỹ ( nếu sinh viên có nhu cầu và đủ điều kiện để chuyển tiếp). Thời gian cho khóa nhập học là vào các tháng: 1,4,7,10.

học quản trị du lịch và nhà hàng khách sạn tại PSB Singapore

Du học ngành quản trị du lịch nhà hàng khách sạn tại PSB Singapore.

Trường cao đẳng SHRM Singapore

Với campus đặt tại ngay khu trung tâm Singapore ( Oxley Rise, Orchard Area), sinh viên sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị trong cũng như sau giờ học.

Là một trong những trường chuyên đào tạo về ngành Quản trị nhà hàng du lịch và khách sạn, điều kiện tuyển sinh của Cao đẳng SHRM như sau:

 • Chứng chỉ chuyên ngành (Diploma)
 • Sinh viên phải tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5

Trường hợp sinh viên chưa có IELTS sẽ phải học chương trình anh Văn của trường theo trình độ hiện tại. Sau khi học xong bậc Diploma, sẽ học lên bậc Cử nhân (Bachelor).

Với những sinh viên có nguyện vọng vào thẳng bậc học Cử nhân tại SHRM College, phải thỏa điều kiện sau: IELTS 6.0, tốt nghiệp cao đẳng bậc học liên quan.

Ngoài ra, học ngành Quản trị du lịch và khách sạn tại tại đây, Cao đẳng SHRM còn hỗ trợ sinh viên phỏng vấn thực tập với các đối tác nhà hàng khách sạn tiêu chuẩn từ 4- 6 sao hưởng lương từ 800 - 1000 SGD .

Thời gian học: Diploma (24 tháng, trong đó 6 tháng thực tập) => Bachelor (12 tháng)

Các khóa học mới sẽ bắt đầu:

 • Tháng 1,4,7,10 với bậc Diploma
 • Tháng 1, 5, 9 với bậc Bachelor

Trường sẽ hỗ trợ cho học sinh chuyển tiếp sang UK để học tiếp nếu sinh viên có nhu cầu và thỏa điều kiện chuyển tiếp .   

học quản trị du lịch nhà hàng và khách sạn tại SHRM

Học quản trị du lịch nhà hàng và khách sạn tại SHRM. 

Học Viện Quản Lí Đông Á Singapore  (EASB)

Campus Học Viện EASB tại Singapore nằm ở khu vực Toa Payoh, EASB là một trong những ngôi trường lâu đời nhất tại Singapore, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Với chuyên ngành Quản trị du lịch nhà hàng và khách sạn các bạn sinh viên sẽ được:

 • Học thực hành hai tháng trong khóa học
 • Thực tập 6 tháng hưởng lương 700-1000 SGD tại các Khách sạn từ 4 – 6 sao.

Điều kiện nhập học tại học viện EASB

 • IELTS 5.5, tốt nghiệp THPT cho bậc học Diploma
 • Trường hợp chưa có IELTS 5.5 mà đã có IELTS 5.0 vẫn có thể học song song tiếng Anh từ IELTS 5.0 lên 6.0
 • Thời gian học: Diploma 9 tháng sau đó học chương trình Cao đẳng nâng cao (Advanced Diploma): 9 tháng và sau cùng là Degree : 12 tháng
 • Học xong Diploma và Advanced Diploma : được nhận bằng của EABS
 • Khi tốt nghiệp Degree tại Học Viện EASB được nhận bằng từ ANH QUỐC.

- Thời gian nhập học:

 • Diploma và advanced diploma: Tháng 1,4,7,10
 • Bachelor degree: Tháng 1,5,7

du học quản trị du lịch nhà hàng khách sạn tại EASB Singapore

Du học ngành quản trị du lịch nhà hàng khách sạn tại học viện EASB.

Học viện SDH Singapore

Học viện SDH Singapore (School D’Hospitality) là một trong số ít những trường tư thục tốt nhất tại Singapore đào tạo chuyên sâu ngành Quản trị Du lịch nhà hàng và khách sạn Các khóa học, thời gian học và điều kiện đầu vào tại SDH:

 • Thạc sĩ Quản trị Du lịch Khách sạn. Học 12 tháng và thực tập hưởng lương 06 tháng. Yêu cầu: 21 tuổi trở lên, tốt nghiệp Đại học, IELTS 5.5.
 • Cử nhân Quản trị Du lịch Khách sạn: Học 06 tháng và thực tập hưởng lương 06 tháng. Yêu cầu: 19 tuổi trở lên, hoàn thành cao đẳng nâng cao, IELTS 5.0.
 • Cao đẳng nâng cao (2 năm) Quản trị Du lịch Khách sạn: Học 18 tháng và thực tập hưởng lương 6 tháng. Yêu cầu: 17 tuổi trở lên, tốt nghiệp cấp 3, IELTS 5.5.
 • Cao đẳng nâng cao (năm 2) Quản trị Du lịch Khách sạn: Học 06 tháng và thực tập hưởng lương 06 tháng. (Dành cho những bạn chuyển tiếp).
 • Cao đẳng Hoạt động Khách sạn -. Học 06 tháng và thực tập hưởng lương 06 tháng. Yêu cầu: 17 tuổi trở lên, tốt nghiệp cấp 2, IELTS 5.0.

Thời gian mở khóa học mới: tháng 1, 4, 7, 9, 10.

học quản trị nhà hàng khách sạn tại SHD singapore

Học quản trị du lịch nhà hàng và khách sạn tại SHD.

Trên đây là Top 4 trường danh tiếng đào tạo ngành Quản trị du lịch nhà hàng và khách sạn tại Singapore. Nếu bạn có mong muốn học chuyên ngành này thì đây là những ngôi trường nên nằm trong ưu tiên của bạn vì chất lượng đào tạo sẽ quyết định kết quả sau tốt nghiệp của cả quá trình du học.

Nếu còn thắc mắc nào khác bạn có thể liên hệ trực tiếp du học ISEA để được tư vấn hoàn toàn miễn phí từ các chuyên viên các bạn nhé!