Giỏ hàng

Kỹ thuật và công nghệ

Nếu bạn có đam mê về khoa học và kỹ thuật thì đây chính là khoá học phù hợp cho bạn với các sự lựa chọn phong phú về chuyên môn như Cơ khí, Viễn thông, Công nghiệp, Địa chất. Với ngành công nghiệp đang phát triển mạnh, nhu cầu lao động dành cho ngành nghề này tại Úc đang dần tăng lên và đi kèm với nó là cơ hội tìm việc làm cao với một mức lương hấp dẫn.  


Dưới đây là những chuyên ngành phổ biến trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ.


Kỹ thuật xây dựng


Tỉ lệ nhân sự trong ngành nghề này tại Úc hiện đang thiếu hụt dẫn đến chính phủ luôn đưa ra những chính sách nhập cư ưu đãi cho những ai có bằng cấp trong lĩnh vực này. Việc giảng dạy tại trường sẽ bao gồm những kiến thức về thiết kế, xây dựng và duy trì công trình nhân tạo. Quan trọng hơn là hầu hết các trường đại học tại Úc đều có quan hệ với nhiều đối tác là các công ty lớn trong lĩnh vực xây dựng, cho phép sinh viên được thực tập vào những năm cuối cùng của ngành học để xây dựng kiến thức và kinh nghiệm của mình.


Kỹ thuật hoá học


Kỹ thuật hoá học là một ngành học đa dạng kết hợp các yếu tố khoa học như khoa học tự nhiên, khoa học thực nghiệm (như vật lý và hoá học) và khoa học đời sống (như sinh học, vi sinh và hoá sinh). Ngoài ra, bạn còn sẽ được trao dồi các kiến thức về toán học và kinh tế để phát triển, sản xuất, biến đổi, vận hành và quản lý các quy trình công nghiệp nhằm biến các nguyên liệu thành sản phẩm có giá trị.


Cơ khí


Kỹ thuật cơ khí là chủ đề đa dạng bắt nguồn từ thiết kế và chế tạo để biến các bộ phận nhỏ lẻ thành các hệ thống lớn. Vai trò của một kỹ sư cơ khí bao gồm thiết kế, xây dựng, thử nghiệm và sản xuất. Ngoài ra một số kỹ sư cơ khí còn tham gia trực tiếp vào việc bán sản phẩm ra thị trường và tiếp thị nó đến tay người tiêu dùng.


Tốt nghiệp ngành cơ khí, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong các lĩnh vực như hàng không và vận tải, công nghiệp ô tô, dịch vụ xây dựng, hệ thống giao thông và tư vấn sản xuất.