Giỏ hàng

Học bổng Úc 50% từ trường đại học Bond University

Đại học Bond (Bond University) nằm tại thành phố Gold Coast bang Queensland, Úc được biết đến như một trong những trường đại học hàng đầu về chất lượng giáo dục. Không những thế, ĐH Bond còn được đánh giá 5* về tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cũng như mức lương khởi điểm của sinh viên.

Nếu bạn có ý định đi du học Úc mà GPA không quá cao và để tiết kiệm chi phí hơn thì học bổng đại học Bond là sự lựa chọn an toàn cho các bạn sinh viên. Nào, hãy cũng Du học isea tìm hiểu về trường Bond và học bổng mà trường mang lại nhé.

Đại học Bond

Trường đại học Bond về đêm

Tổng quan về trường đại học Bond University

Trường Đại học Bond là trường đại học tư thục đặt tại Robina, Gold Coast, Queensland, Australia. Trường nằm trên một khu vực hướng xuống một hồ nước nhân tạo.

  Tháng 8 năm 2007, trường nhận được điểm cao nhất cho 10 lĩnh vực theo đánh giá của Cẩm nang các trường đại học tốt 2008 (Good Universities Guide 2008) – nhiều hơn bất kì một trường đại học nào khác trên toàn nước Úc. Tháng 8 năm 2009, một lần nữa, trường lại được chứng nhận 5 sao trên 9 lĩnh vực đánh giá – nhiều hơn bất kì trường nào trên toàn nước Úc.

  Trong cuốn Good Universities Guide năm 2016, Đại học Bond được xếp hạng 5 sao trong hạng mục về giảng dạy và học tập tại bậc Đại học - thành tích 10 năm liên tiếp mà trường đạt được, vượt qua rất nhiều trường Đại học khác ở Úc. Ngoài ra trường Bond cũng được xếp hạng 4 sao ở lĩnh vực hiệu quả đào tạo (bao gồm mức lương khởi đầu của sinh viên vừa tốt nghiệp hay tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm)

  Tại Bond, việc học tập không chỉ diễn ra ở trên giảng đường. Đại học Bond cung cấp cho sinh viên cơ hội được tham gia các chương trình thực tập sinh, ngày hội tình nguyện toàn cầu, các cuộc thi quốc tế dành cho sinh viên, cơ hội được tham quan các doanh nghiệp trong ngành, các hoạt động xã hội và hơn thế nữa.

  Cách tiếp cận của Bond với giáo dục đại học vượt ra ngoài kiến thức học tập thông thường mà thay vào đó là hoàn thiện các kỹ năng nghề nghiệp quan trọng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Từ đó, đội ngũ Trung tâm Phát triển nghề nghiệp trong khuôn viên trường sẽ làm việc với nhau và với từng sinh viên để giúp tinh chỉnh mục tiêu nghề nghiệp và vạch ra một con đường sự nghiệp cho riêng sinh viên đó. Thông qua mạng lưới các mối quan hệ với các doanh nghiệp trong ngành, Đại học Bond đang tiên phong trong việc đảm bảo kết quả tốt nghiệp tốt nhất cho tất cả các sinh viên.

Tỉ lệ sinh viên Bond ra trường có việc làm cao

Sinh viên ra trường tỉ lệ có việc làm cao

Khi những sinh viên ở khóa đầu tiên của trường tốt nghiệp, họ đã nhanh chóng được tuyển dụng bởi các tập đoàn lớn nhất nước Úc và thành tích tiếp theo của họ ở nơi làm việc đã khẳng định sự xuất sắc và tạo danh tiếng cho trường.

Lí do nên chọn học tập tại Bond University

Có nhiều lí do để bạn phải lựa chọn học tập tại Bond. 

Vị trí thuận lợi:

Bờ biển Vàng là khuân viên chính của trường - đây là một nơi sinh sống rất sôi động, đa văn hóa. Nơi đây đã được xác định là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới cả về các mặt chính trị, xã hội, văn hóa, môi trường, an toàn và sức khỏe cá nhân. Vùng Bờ biển Vàng có:

 - Rất nhiều quán cà phê, quán bar và nhà hàng cùng các trung tâm mua sắm khác nhau

 - Bãi cát trắng sạch đẹp và khu lướt sóng dài 35 dặm

 - Những rặng núi và rừng rậm trập trùng, trong đó có đường đi bộ

 - Sự kiện văn hóa – lễ hội nghệ thuật; triển lãm; liên hoan rượu vang; liên hoan ẩm thực; liên hoan âm nhạc.

Cơ sở vật chất

Tại Bond, không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất mà sinh viên cũng có lần đầu tiên được tiếp cận rộng rãi với hệ thống cơ sở vật chất đồ sộ ấy. Điều này có nghĩa rằng sinh viên có thể áp dụng vào nghề nghiệp tương lai của mình trong quá trình học tập, ở một môi trường học tập gần giống với thế giới thực.

Cơ sở vật chất dành cho thể thao đầy đủ bao gồm: một hồ bơi theo chuẩn Olympic, phòng tập tạ và phòng tập thể dục, một phòng thể thao đa năng, phòng studio, phòng đấm bốc, sân bóng chuyền bãi biển, sân tennis, sân chơi squash, sân cricket có mắc lưới, sân bóng bầu dục và bóng đá.

Cơ sở vật chất tại đại học Bond

Cơ sở vật chất hiện đại tại Bond University

Nhà hàng và quán cà phê phục vụ cho tất cả sinh viên trong trường, bất kể chế độ ăn uống. Ngoài ra còn có một loạt căn hộ cho thuê gần khuôn viên trường Đại học Bond.

Chất lượng giáo dục

Bond University đã đứng đầu trong danh sách các trường tại Úc khi được đánh giá 5 sao trên 5 lĩnh vực trong bản Hướng dẫn những trường ĐH tốt nhất nước Úc.

Thời gian học được rút ngắn, SV nhanh chóng Tốt nghiệp, tiết kiệm chi phí: Vì mỗi năm Bond University có 3 kỳ học nên SV có thể lấy bằng trong 1 năm

Sĩ số Lớp học ít SV nhất nước Úc: Với quy mô lớp học nhỏ, SV được phát huy tối đa khả năng của bản thân và nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn tốt nhất từ giảng viên.

Học đi đôi với thực hành: SV sau khi tốt nghiệp tại Bond đã được trang bị nền tảng thực tế vừng chắc do trong quá trình học tập đã được thực hành một cách chuyên sâu

Hệ thống giáo dục toàn cầu: Hệ thống giáo dục của Bond hoạt động tại hơn 120 nước, do đó SV có thể học tập và thực hành ở bất cứ đâu theo nhu cầu của SV.

Sinh viên được tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình học

Điều kiện xét tuyển

Hoàn thành lớp 12, IELTS 6.0 – 7.0 đối với chương trình cử nhân

Tốt nghiệp đại học cùng chuyên ngành. IELTS 6.5 -7.0 với chương trình Thạc sỹ

Học phí trường đại học Bond

  • Chương trình Cử nhân: $107,472 cho 3-4 năm học
  • Chương trình Thạc sỹ: $57,343 cho 1,5-2 năm học

Học bổng 50% từ trường đại học Bond

Hàng năm Bond có rất nhiều học bổng dành cho các sinh viên quốc tế. Điển hình là một số học bổng như sau:

Học bổng dành cho Sinh viên Quốc tế: 

Học bổng có giá trị từ 25 - 50% học phí dành cho bậc học Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến thuộc thuộc tất cả các lĩnh vực (ngoại trừ các chương trình đào tạo về ngành Y, chương trình Thạc sĩ Tâm lý, chương trình Tiến sĩ Vật lí Trị Liệu). Học bổng dành cho những sinh viên ưu tú đã lọt vào top 5% sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất lớp trong thời gian học cấp 3 hoặc Đại học. Ứng viên cần nộp đơn xin học bổng trực tuyến, kèm theo đó là bài luận cá nhân, thư giới thiệu, sơ yếu lí lịch, và các loại chứng chỉ cần thiết khác để bổ sung cho hồ sơ.

Chi tiết tại: https://bond.edu.au/scholarship/excellence-scholarships

Học bổng Padma and Hari Harilela: 

Học bổng có trị giá $15,000 dành cho sinh viên quốc tế ở tất cả các bậc học thuộc tất cả các chuyên ngành. Ứng viên cần có kinh nghiệm tham gia các hoạt động xã hội cũng như thể hiện được mong muốn, nguyện vọng được đóng góp công sức vào sự phát triển chung của xã hội, bên cạnh thành tích học tập xuất sắc.

Xem thêm: https://bond.edu.au/scholarship/padma-and-hari-harilela-scholarships

Học bổng của trường Cao học Kinh doanh Bond: 

Học bổng có giá trị khoảng $ 4,200 dành cho sinh viên bậc học Thạc sĩ thuộc các chuyên ngành sau: Kế toán, Kiểm toán, Kinh doanh/Quản trị Kinh doanh, Tài chính/Quản trị Tài chính.

Xem thêm: https://bond.edu.au/scholarship/bond-business-school-postgraduate-bursaries

Xem thêm về những hình ảnh của Bond university 30 năm qua

Hãy nhanh tay đăng kí học bổng 50% từ đại học Bond. Việc dành được học bổng khi du học Úc sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều khi qua Úc du học đấy nhé. Đăng kí ngay với Du Học ISEA thôi.