Giỏ hàng

HỌC BỔNG DU HỌC MỸ TẠI CALIFORNIA STATE UNIVERSITY, BAKERSFIELD

Đại học California State University, Bakersfield (CSU Bakersfield) là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1965, nằm ở Bakersfield,  ngay trung tâm California, Hoa Kỳ, chỉ cách các thành phố như Los Angeles, San Francisco và San Diego vài giờ lái xe.

hoc bong du hoc my


Chương trình đào tạo đa dạng, học bổng hấp dẫn thu hút sinh viên quốc tế

California State University cung cấp hơn 50 chương trình đào tạo Cử nhân và Thạc sỹ, bao quát các lĩnh vực với 4 trường chuyên sâu: Nghệ thuật và Nhân văn; Kinh doanh và Hành chính công; Khoa học tự nhiên, Toán và Kỹ sư; Khoa học xã hội và Giáo dục.

Tính đến mùa thu năm 2018, hiện có hơn 10.000 sinh viên đại học và sau đại học trong đó hơn 220 sinh viên quốc tế. Sinh viên của trường được học tập tại cơ sở hiện đại, trang thiết bị đầy đủ và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình với các giáo sư trình độ cao và giàu kinh nghiệm.

Giảng viên là các chuyên gia học thuật đáng kính, các nhà nghiên cứu và các nhà lãnh đạo cộng đồng cũng như các nhà giáo dục tận tụy. Họ thực sự quan tâm đến sự thành công của sinh viên. Vì thế, sinh viên của trường có được nền tảng giáo dục tuyệt vời để sẵn sàng thành công ở bất cứ đâu trên thế giới.

du hoc my dai hoc california state university

Vì sao nên chọn học tại CSU Bakersfield ?

  • Top 10 các trường đem lại giá trị kinh tế cao nhất nước Mỹ (The Economist) và top 4 các trường Đại học và Cao đẳng miền Tây nước Mỹ (Washington Monthly).
  • Nền giáo dục chất lượng đẳng cấp thế giới với các ngành học đa dạng.  
  • Ngành thế mạnh: Khoa học máy tính, Kỹ sư, Sinh học, Hóa học, Quản trị kinh doanh, Truyền thông, Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh.
  • Lợi ích như trường Đại học tư: quy mô lớp học nhỏ, nghiên cứu tiên tiến và giảng viên xuất sắc. Chi phí hợp lý của trường Đại học công. 
  • Đời sống sinh viên sôi động, đầy ý nghĩa với hơn 85 câu lạc bộ và 11 hội sinh viên. Trung tâm giải trí sinh viên hiện đại.
  • Sự tương tác, liên kết chặt chẽ giữa sinh viên và giảng viên.
  • Cơ hội trải nghiệm công việc liên quan tới ngành học. Bởi vậy, nhà trường tạo nhiều điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập thực tế. Đại học California State tạo cơ hội cho sinh viên đi làm thêm 20h/ tuần ngay tại khuôn viên trường vào kỳ xuân, thu, và 40h/ tuần trong suốt kỳ nghỉ hè và nghỉ đông.
  • Sinh viên tốt nghiệp có tỷ lệ việc làm cao, dễ dàng làm đúng chuyên môn đào tạo với các ngành nghề uy tín.

Yêu cầu đầu vào:

Chương trình Đại học

Học viên tốt nghiệp THPT với điểm tổng kết không dưới 6/10 (tương đương chuẩn GPA là 2.5/4);

IELTS 5.5 (không có band nào dưới 5.5) hoặc TOEFL iBT 61.

Chương trình Sau Đại học

Sinh viên tốt nghiệp Đại học với điểm tổng kết không dưới 7/10;

IELTS ít nhất từ 6.5 hoặc TOEFL iBT từ 80, hay điểm PTE (*) từ 58 trở lên.

(*) PTE (viết tắt của Pearson’s Test of English): bài thi tiếng Anh trên máy tính được thực hiện nhằm đánh giá kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của những bạn có kế hoạch du học.

hoc bong du hoc my

Các Chương trình Đào tạo

Ngành học

Ngành học

Ngành học

Giáo dục và Đào tạo

Quản trị Kinh doanh – chuyên ngành Nhân sự

Khoa học Xã hội và Truyền thông

Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản

Kinh doanh & Quản lý

Luật

Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế

Nhân văn

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh

Y tế và sức khỏe

Sinh học

Kỹ sư máy tính

 

Học phí

Mục

Chi phí

Chương trình tiếng Anh

$2,500/8 tuần

$3,300/11 tuần

Đại học

$16,650/ năm

Sau đại học

$10,320/ năm

MBA

$13,560/ năm

Ăn ở (9 tháng)

$7,872

Chi phí sinh hoạt

$5,518


Học bổng

Trường California State University, Bakersfield luôn có những suất học bổng ưu đãi cho học sinh Việt Nam để theo đuổi ước mơ tương lai.

Để biết thêm thông tin chi tiết về California State University, Bakersfield và không lỡ cơ hội học bổng của trường, quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ Du học ISEA.