Giỏ hàng

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên sau khi qua nước ngoài du học

Đi du học là ước mơ của rất nhiều sinh viên Việt Nam, các bạn sẽ được sống và học tập ở một môi trường mới. Một môi trường với văn hóa và con người xa lạ, để được du học ở nước ngoài đó chính là sự nỗ lực của các bạn nhưng cũng chính là nỗi lo của các bậc phụ huynh khi con em mình sống ở một đất nước xa xôi.

Thời gian đầu khi qua nước bạn học tập, sinh viên còn nhiều bỡ ngỡ và chưa hòa nhập được với nước sở tại, vì thế nỗi lo của các bậc phụ huynh là chính đáng. Nhưng khi đến với du học isea, bạn và gia đình không còn phải lo lắng về những điều đó nữa vì đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn hòa nhập với cuộc sống nơi xa xứ.

Hỗ trợ sinh viên du học

Hỗ trợ sinh viên hòa nhập môi trường mới

Mở tài khoản ngân hàng khi du học

Đi du học bạn nên nghĩ đến việc sở hữu một tài khoản ngân hàng để thuận tiện giao dịch và tiết kiệm khoản phí phải trả cho việc dùng thẻ quốc tế. 

Chọn ngân hàng mở thẻ ở nước ngoài

Ở nước ngoài có rất nhiều lựa chọn ngân hàng để mở thẻ, nhưng bạn không thể biết ngân hàng nào là tốt nhất và phù hợp với mình nhất khi du học. Vì vậy ISEA sẽ giúp bạn lựa chọn ngân hàng tốt nhất và phù hợp nhất với sinh viên ở từng quốc gia. Sau khi chọn được ngân hàng thì bạn sẽ có một cuộc gặp với người đại diện của ngân hàng để chọn các loại thẻ. Gợi ý là nên chọn các loại thẻ dành cho giới trẻ với nhiều ưu đãi về chi phí mở thẻ và chi phí ngân hàng để tiết kiệm.

Chuẩn bị giấy tờ

Ba giấy tờ chính mà bạn cần phải có để được lập tài khoản là:

  • Giấy tờ tuỳ thân: hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe
  • Bằng chứng về nhà ở: giấy xác nhận nhà ở, hoặc hoá đơn điện, nuớc thời gian gần nhất
  • Bằng chứng về nghề nghiệp: thẻ sinh viên hoặc thư mời nhập học đến từ trường đại học bạn đang theo học.

Hỗ trợ sinh viên du học mở tài khoản ngân hàng

Hỗ trợ sinh viên du học mở tài khoản ngân hàng

Xem thêm: Dịch vụ tìm chỗ ở miến phí cho sinh viên du học nước ngoài

Đi tới cuộc hẹn mở thẻ với một người có kinh nghiệm

Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp đỡ bạn để chắc chắn rằng bạn không kí bừa, kí sai một hợp đồng quan trọng như thế này, nếu không hệ lụy về sau là rất lớn. Lưu ý là hãy chọn thêm dịch vụ online banking nhé, nó rất tiện cho việc thanh toán cung như quản lí mà không phải chạy đi chạy lại ngân hàng.

Đây cũng là dịp giúp bạn hiểu rõ hơn về loại thẻ và cách sử dụng thẻ ngân hàng ở nước ngoài. Công việc của nhân viên ngân hàng khi đó là giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bạn, vì vậy đừng ngại đặt câu hỏi cho họ. Như vậy là xong, việc của bạn là chờ một thời gian để nhận thẻ và mật khẩu được gửi về tận nhà.

Du học ISEA sẽ giúp bạn có bảo hiểm y tế

Bảo hiểm Y tế Du học sinh (OSHC) gần như là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả học sinh quốc tế tại bất cứ quốc gia nào. Chúng tôi luôn hỗ trợ để đảm bảo bạn nhận được loại bảo hiểm y tế phù hợp.

Tất cả những gì bạn cần làm là chọn một trong các nhà cung cấp dịch vụ được Chính phủ công nhận. Sau đó Nhân viên tư vấn của ISEA sẽ hướng dẫn bạn hoàn thành quy trình đăng ký.

Chúng tôi sẽ tư vấn những đặc điểm khác nhau và chi phí để giúp bạn lựa chọn bảo hiểm phù hợp với mình.

Và nếu bạn cần bất kỳ hỗ trợ nào về bảo hiểm y tế, chúng tôi luôn có nhân viên sở tại để sẵn sàng giúp đỡ.

Ngoài ra, chúng tôi luôn có sự kết nối giữa sinh viên và phụ huynh để luôn sát sao giúp đỡ sinh viên cũng như giúp sinh viên luôn đi đúng lộ trình ban đầu đặt ra.

giúp sinh viên du học có bảo hiểm y tế phù hợp

Giúp sinh viên du học có bảo hiểm y tế phù hợp

Bất cứ lúc nào bạn cần - ISEA luôn có mặt

Các nhân viên giàu kinh nghiệm của ISEA sẵn sàng trả lời các thắc mắc của bạn về bất kỳ vấn đề gì.

  • Có vấn đề về sức khỏe và cần nói chuyện với một chuyên gia y tế
  • Các tư vấn pháp lý liên quan đến công việc, nhà ở hoặc trường học
  • Muốn được kết nối với một chuyên gia có thể giúp bạn kiểm soát căng thẳng hoặc lo âu
  • Có những thắc mắc về thị thực Du học sinh
  • Các hỗ trợ khi bị mất những giấy tờ đi lại
  • Cần kết nối với dịch vụ hỗ trợ khắc phục cú sốc tâm lý

Trên đây là những dịch vụ mà bạn sẽ được du học ISEA giúp đỡ khi du học nước ngoài. Đây cũng chính là bước đệm quan trọng để bạn có thể hòa nhập với thế giới - tiếp nối giấc mơ chinh phục tri thức.