Giỏ hàng

ISEA đồng hành cùng du học sinh trên con đường tới thành công

Với cơ sở ở cả 02 đầu Việt Nam và Úc, ISEA có lợi thế vững vàng để tư vấn và hỗ trợ sinh viên xuyên suốt quá trình du học. Từ những khâu đầu tiên như chuẩn bị hồ sơ xin học, thủ tục visa cho đến khi sinh viên hoàn thành khoá học tại nước du học.

Dịch vụ tận tâm, uy tín, hiệu quả

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên người Việt tại Úc luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong quá trình du học. Kim chỉ làm việc của ISEA là tập trung vào duy trì và bồi dưỡng các giá trị cốt lõi thông qua việc cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy dành cho du học sinh Việt Nam.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Với đội ngũ tư vấn có bề dày kinh nghiệm trong ngành giáo dục và du học, chúng tôi tự hào và tự tin để mang lại dịch vụ tốt nhất dành cho du học sinh. Nhân viên tư vấn của ISEA đều được Bộ Giáo Dục của Úc và Việt Nam công nhận hành nghề một cách hợp pháp.

KẾT NỐI SINH VIÊN TỚI GIẤC MƠ DU HỌC

KẾT NỐI SINH VIÊN TỚI GIẤC MƠ DU HỌC

Với hơn 400 tổ chức giáo dục đối tác ở Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Singapore, Anh và nhiều nước khác, ISEA hỗ trợ sinh viên tìm được lộ trình học tập phù hợp nhất đối với mong muốn của chính mình và gia đình.

Sự chuyên nghiệp và am hiểu của đội ngũ tư vấn sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình thực hiện giấc mơ đó.

0+
Tổ chức giáo dục
0+
Quốc gia trên thế giới
0+
Khóa học
0%
Khách hàng hài lòng

Các dịch vụ của ISEA

Tư vấn chọn ngành, chọn trường và nước du học
Các tư vấn viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn lộ trình học phù hợp cũng như cùng bạn lên kế hoạch học tập và sinh sống tại nước ngoài.
Đăng ký khoá học
Chúng tôi hỗ trợ sinh viên miễn phí trong việc đăng ký học tại các tổ chức giáo dục trên khắp thế giới. Hỗ trợ tìm kiếm học bổng phù hợp với năng lực học tập của sinh viên.
Thủ tục xin visa
Tất cả các thủ tục từ chuẩn bị giấy tờ sẽ được nhân viên ISEA hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian làm hồ sơ.
Các thủ tục dành cho học sinh dưới 18 tuổi
Các yêu cầu dành cho học sinh dưới 18 tuổi bao gồm tìm người giám hộ, đăng ký cho người thân làm giám hộ, v.v đều bao gồm trong dịch vụ chuyên nghiệp của ISEA.
Tìm kiếm chỗ ở phù hợp cho sinh viên
Với hơn 20 đối tác cung cấp nhà ở chúng tôi sẽ tìm được nơi ở phù hợp với nhu cầu của sinh viên (Homestay, đăng ký kí túc xá, thuê trọ, Unilodge, Urbanest,...)
Hỗ trợ sinh viên tại nước ngoài
Với trụ sở chính tại Sydney, chúng tôi có nhân viên là người Việt cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tại nước ngoài để giúp du học sinh hoà nhập với môi trường sống mới.
Hỗ trợ visa thăm thân
Chúng tôi hỗ trợ phụ huynh trong quá trình nộp hồ sơ xin visa để thăm các em học sinh, sinh viên đang theo học tại nước ngoài.
Tổ chức các sự kiện
Tại ISEA, chúng tôi tập trung xây dựng một cộng đồng nơi các du học sinh trên toàn thế giới có cơ hội gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Miễn phí hỗ trợ trực tuyến

Với sự chuyên nghiệp và am hiểu của mình, ISEA tự tin đồng hành cùng học sinh và sinh viên trên con đường học vấn tại nước ngoài

Thông tin du học

Chia sẻ của học viên

Đối tác của chúng tôi

Tin tức